Vietnamdefence.com

Vũ khí đặc nhiệm

Vũ khí của đặc nhiệm quân đội Nga

Các loại vũ khí mà bộ đội đặc nhiệm quân đội Nga đang sử dụng.

Đọc thêm ...
 

Nga hé lộ súng bắn tỉa đặc nhiệm không kêu 12,7 mm

Nga đã lần đầu tiên giới thiệu súng bắn tỉa không kêu 12,7 mm SV-1367 tại triển lãm đặc nhiệm quốc tế lần thứ 9 SOFEX 2012 ở Jordanie, đại diện Rosoboronoexport cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Tiểu liên Vityaz-SN của Nga

Tiểu liên Vityaz-SN được phát triển dựa trên tiểu liên PP-19 Bizon để đáp ứng các yêu cầu riêng của đơn vị đặc nhiệm Vityaz của Bộ Nội vụ Nga, dùng để tiêu diệt sinh lực, kể cả khi có mặc áo giáp, và xe không bọc thép (ô tô khách, ô tô hạng nhẹ, ô tô vận tải…).

Đọc tiếp ... Print

Nga phát triển súng phóng lựu không kêu

Viện nghiên cứu Burevestnik ở Nizhny Novgorod (Nga) giới thiệu tại triển lãm Milex-2011 ở Minsk loại súng phóng lựu mới 82 mm trang bị cho các đơn vị đặc nhiệm.

Đọc tiếp ... Print

Gryphon “chắp cánh” cho đặc nhiệm Đức

Đặc nhiệm Đức sắp tới có thể được “chắp cánh” bằng hệ thống dù thế hệ mới Gryphon của công ty SPELCO.

Đọc tiếp ... Print

Tiểu liên tiểu hình 9А-91

Cuối thập niên 1980, trong khi Viện nghiên cứu chế tạo máy chính xác trung ương TsNIITOCHMASH ở thành phố Klimovsk đang phát triển tiểu liên tiểu hình SR-3 Vikhr, các công trình sư vũ khí của Viện thiết kế dụng cụ KBP ở Tula bắt đầu thiết kế loại tương tự có tên 9А-91.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường tiến công giảm thanh АК-9

АК-9 được thiết kế để trang bị cho các đơn vị đặc nhiệm của Bộ Nội vụ và quân đội Nga. Khi thiết kế loại súng mới này, các nhà thiết kế đã cố gắng để vượt trội so với tất cả các mẫu súng tương tự tồn tại lúc đó và hội tụ tất cả những ưu điểm tốt nhất của vũ khí Nga.

Đọc tiếp ... Print

Tiểu liên MP-5 - niềm tự hào của người Đức

Nói đến dòng súng tiểu liên SMG (Sub-Machine Gun), không ai không biết đến loại súng HK MP-5, vũ khí rất nổi tiếng có mặt trong trang bị của hầu hết các lực lượng đặc nhiệm trên thế giới, và là niềm tự hào của người Đức.

Đọc tiếp ... Print

Khám phá thế giới bí mật của điệp viên

Chiến tranh lạnh là giai đoạn sôi động của các cơ quan tình báo quốc tế. Do phải làm việc trong môi trường luôn cận kề cái chết, các điệp viên đã được trang bị một số loại vũ khí đặc biệt mà người ngoài tưởng chừng chỉ có trên các bộ phim trinh thám.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3

Các tin khác