Vietnamdefence.com

 

Trang bị của Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga ở Syria

VietnamDefence - Trên mạng Internet đã xuất hiện các hình ảnh binh sĩ Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga (SSO) đang hoạt động trên lãnh thổ Syria. Đặc biệt thu hút sự quan tâm là trang bị và vũ khí của “những người hùng mới” của nước Nga mà họ tên và diện mạo luôn được giữ tuyệt mật.

Đặc biệt thu hút sự quan tâm là trang bị và vũ khí của “những người hùng mới” của nước Nga mà họ tên và diện mạo luôn được giữ tuyệt mật.

Vũ khí trang bị thông thường của binh sĩ SSO:


1 -Bộ quần áo ngụy trang bằng vải hiện đại, độ bền cao với các miếng lót khuỷu tay và đầu gối may liền.

2 - Áo giáp chống đạn cấp 6 (có khả năng ngăn đạn bắn từ súng trường tiến công và thậm chí cả súng trường bắn tỉa) với các túi chứa các băng đạn, lựu đạn, túi thuốc.

3 - Mũ chiến làm bằng vật liệu siêu vững chắc.

4 - Súng trường tiến công AK mẫu mới nhất với bộ gá Picantinny có thể lắp đèn pin, đèn chỉ thị mục tiêu laser và thiết bị phụ kiện khác.

5 - Máy ngắm chuẩn trực (hướng điểm ngắm lên mục tiêu).

6 - Máy ngắm quang học (đưa hình ảnh mục tiêu gần lại).

7 - Bộ tiêu thanh cho súng.

8 - Bộ tai nghe giúp bảo vệ chống tiếng động trên chiến trường và cho phép đàm thoại với các binh sĩ trong đơn vị qua máy vô tuyến điện lắp liền.

9 - Kính chiến đấu chống mảnh đạn.

10 - Súng ngắn.

11 -  Giày chiến đấu nhẹ và bền chắc.

12 - Khe cài khí tài nhìn đêm.


Hình ảnh mới của đặc nhiệm Nga được thảo luận nhiều trên các mạng xã hội. Các ý kiến bình luận rằng, từ năm 2008, nước Nga đã xây dựng được một trong những quân đội xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga (SSO) là đơn vị chiến đấu tinh nhuệ của quân đội Nga. Mỗi người lính là một chuyên gia siêu hạng hiếm có. Phục vụ chính ở đơn vị này có các xạ thủ bắn tỉa đang săn lùng những tên trùm khủng bố trong số khủng bố xuất thân từ Nga. Chính là nhờ các nhân viên chỉ thị mục tiêu của SSO, không quân Nga đã đánh trúng các trận địa của IS trên các điểm cao, họ cũng góp phần quan trọng trong việc giải phóng các thành phố nổi tiếng như Aleppo và Palmyra...

Nguồn: politpuzzle, 12.3.2017.

Print Print E-mail Print