Vietnamdefence.com

Vũ khí bộ binh

Cuộc đối đầu vũ khí bộ binh giữa Nga và phương Tây ở Ukraine

Ukraine được gọi là bãi thử, nơi vũ khí trang bị của Nga và NATO gặp nhau trong thực chiến. Đây là cuộc đua không chỉ của pháo binh và các hệ thống tên lửa - những trận đánh tàn khốc trong đô thị đòi hỏi phải sử dụng tích cực vũ khí bộ binh. Cả hai bên đều sử dụng các kho dự trữ vũ khí Liên Xô, những sản phẩm mới, còn Ukraine còn sử dụng them cả các mẫu vũ khí bộ binh tiên tiến của phương Tây (Mỹ, Czech, Ba Lan). Ta sẽ so sánh các hệ thống vũ khí bộ binh của Nga và NATO và nhìn ra hướng phát triển của vũ khí bộ binh hiện đại.

Đọc thêm ...
 

Nga phát triển súng bắn tỉa 23 mm KSV

Với ‘pháo bắn tỉa’ mới, có thể bắn toác nòng pháo tăng, bắn vỡ xích xe và bắn văng mắt xích.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử nghiệm đạn có điều khiển 12,7 mm

Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến DARPA của Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố đoạn video thử nghiệm đầu đạn có điều khiển Exacto dành cho súng bắn tỉa thế hệ mới.

Đọc tiếp ... Print

Quân đội Nga trang bị súng bắn tỉa SVDM

Tập đoàn Kalashnilov đã bắt đầu cung cấp súng trường bắn tỉa Dragunov cải tiến (SVDM) cho Bộ Quốc phòng Nga. Các cơ quan chấp pháp và khách hàng nước ngoài cũng rất quan tâm đến SVDM.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường tiến công thông minh của Canada

Cục Nghiên cứu và phát triển quốc phòng DRDC (Defence Research and Development Canada) của Canada đã cùng với phân hãng Colt tại Canada đã giới thiệu thiết kế súng trường tiến công module tiêu chuẩn dành cho quân đội Canada.

Đọc tiếp ... Print

Súng bắn tỉa tầm bắn 3,5 km

Súng trường bắn tỉa sẽ diệt mục tiêu ở cự ly gần 4 km.

Đọc tiếp ... Print

9 vũ khí cơ bản của lính Nga tương lai

Bộ trang bị người lính tương lai Ratnik của Nga dự kiến gồm 9 loại súng bộ binh, Công trình sư trưởng về hệ thống bảo đảm sinh hoạt của Ratnik, ông Oleg Faustov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Top 5 súng trường tiến công tiên tiến

Súng trường tiến công hiện đại là bộ phận không thể tách rời trong trang bị chiến đấu của một quân đội mạnh trên thế giới. Dưới đây là 5 loại súng trường tiến công tiêu biểu.

Đọc tiếp ... Print

Súng phóng lựu thế hệ mới 40 mm Cerberus và Hydra của Rheinmetall

Công ty Rheinmetall (Đức) đang phát triển 2 loại súng phóng lựu tự động 40 mm mang tên các quái vật thần thoại Cerberus và Hydra.

Đọc tiếp ... Print

Súng phóng lựu đột kích mới nhất của Nga xuất hiện ở Syria

Binh sĩ quân đội Syria tiếp tục nhận được các mẫu vũ khí bộ binh hiện đại.

Đọc tiếp ... Print

Top 5 súng trường tiến công

Liệu ông Kalashnikov có nghĩ đến chuyện có bao nhiêu người sẽ bị đưa sang thế giới bên kia nhờ phát minh của ông không? Walther có nghĩa không? Thậm chí đại tá Colt trước hết đã giải quyết các nhiệm vụ kỹ thuật và sản xuất. Vokrug sveta giới thiệu bộ sưu tập những giải pháp chết người. Trước hết là các súng trường tiến công.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác