Vietnamdefence.com

Chiến tranh mạng

Lực lượng tác chiến không gian mạng Estonia - nhỏ nhưng có võ

Lực lượng tác chiến không gian mạng ra đời ở Estonia với quân số chỉ tương đương 1 tiểu đoàn. Lực lượng này sẽ giao chiến như thế nào và với ai?

Đọc thêm ...
 

Đức thành lập lực lượng tác chiến không gian mạng

Chỉ riêng trong quý I/2017, quân đội Đức (Bundeswehr) đã hứng chịu 284.000 cuộc tấn công mạng, Andreas Maisch viết trong bài báo “L’Allemagne met sur pied une cyberarmée pour contrer la Russie” đăng trên tờ báo Pháp La Tribune.

Đọc tiếp ... Print

NATO coi không gian mạng là mặt trận mới

Đáp trả tấn công mạng, NATO sẵn sàng sử dụng sức mạnh quân sự.

Đọc tiếp ... Print

Nga thành lập dân quân mạng Cossack

Các đội dân quân mạng người Cossack sẽ ra đời ở Nga để bảo vệ phân mạng Internet của Nga khỏi nội dung nguy hiểm, thông cáo báo chí của Liên đoàn An ninh Internet (LBI) của Nga gửi đến tờ Lenta ngày 11/11/2016 cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Bild: Tình báo Nga mở chiến tranh mạng chống Đức

Theo thông tin của Berlin, các tin tặc Nga theo giao phó của FSB và GRU đang tấn công các cơ quan Đức phụ trách về chính sách năng lượng, các vấn đề đối ngoại, quân sự và quốc phòng.

Đọc tiếp ... Print

CIA chuẩn bị chiến dịch tấn công mạng Nga

Chính quyền Barack Obama đang xem xét khả năng tiến hành chiến dịch tấn công mạng bí mật chưa từng có chống lại Nga để đáp trả cái mà họ gọi là sự can thiệp của Nga vào chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ, NBC News dẫn lời các cựu quan chức tình báo Mỹ cao cấp đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

NSA lên kế hoạch cải tổ lớn

Tiếp sau CIA, NSA cũng quyết tâm cải tổ lớn: Thành lập Cục Hoạt động (Directorate of Operations) trên cơ sở sáp nhập Cục Tình báo Tín hiệu (Signals Intelligence Directorate - SID) và Cục Bảo mật thông tin (Information Assurance Directorate - IAD).

Đọc tiếp ... Print

Đệ nhất Thế chiến không gian mạng

Mỹ sẵn sàng phát động cuộc xung đột toàn cầu trên không gian ảo.

Đọc tiếp ... Print

Lục quân Mỹ lên kế hoạch xây dựng lực lượng 'dân quân mạng'

Lục quân Mỹ đang nghiên cứu phương án thành lập thêm các đơn vị tác chiến mạng. Phục vụ trong các đơn vị này không phải là các quân nhân tại ngũ, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Không gian mạng Lục quân Mỹ, Trung tướng Edward Cardon tuyên bố hôm 29/1/2016.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo quân sự Pakistan xây dựng hệ thống giám sát không gian mạng

Tổng cục Tình báo liên quân Pakistan (Inter-Services Intellgigence - ISI) đang đẩy mạnh việc xây dựng trung tâm nghiên cứu để phát triển các công nghệ nội địa phục vụ giám sát không gian mạng và bẻ khóa xâm nhập thư điện tử.

Đọc tiếp ... Print

Nga đầu tư lớn phát triển vũ khí mạng chống hạ tầng

Nga sẽ chi 250 triệu USD/năm cho việc nghiên cứu chế tạo vũ khí mạng.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau