Vietnamdefence.com

CYBERZONE

Lực lượng tác chiến không gian mạng Estonia - nhỏ nhưng có võ

Lực lượng tác chiến không gian mạng ra đời ở Estonia với quân số chỉ tương đương 1 tiểu đoàn. Lực lượng này sẽ giao chiến như thế nào và với ai?

Đọc thêm ...
 

Trẻ trâu chọc hổ già: Hacker trẻ bẻ khóa hộp thư Giám đốc CIA và Bộ trưởng An ninh nội địa Mỹ

Một học sinh được cho là đã đột nhập hộp thư điện tử của Giám đốc CIA John Brennen, tờ The New York Post cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Những mục tiêu nguy hiểm nhất trước tấn công mạng

Gần 5 tỷ thiết bị trên thế giới, từ đồng hồ cho đến máy bay, được kết nối Internet và vì thế chúng có nguy cơ bị tin tặc tấn công.

Đọc tiếp ... Print

Tiết lộ kỹ thuật tấn công từ xa điện thoại thông minh của tình báo Anh, Mỹ

Nha Liên lạc chính phủ (cơ quan tình báo điện tử Anh GCHQ) có thể truy cập các máy điện thoại thông minh mà chủ nhân không biết và dùng điện thoại đó để nghe lén tất cả những gì diễn ra xung quanh và chụp ảnh.

Đọc tiếp ... Print

Nga mở trường thiếu sinh quân đào tạo an ninh mạng

Ngày 1/9/2015, Ngày Tri thức ở Nga, theo quyết định của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu, tại thành phố St. Petersburg, đã mở trường thiếu sinh quân đầu tiên về an ninh mạng tại Học viện Thông tin liên lạc quân sự mang tên Nguyên soái Liên Xô S.M. Budyonnyi.

Đọc tiếp ... Print

CIA khai trương cục tình báo mạng DDI

Để thích ứng với thế kỷ XXI và không thua kém đối thủ NSA thuộc Bộ Quốc phòng, CIA thành lập cục mới DDI chuyên trách tình báo mạng và an ninh mạng .

Đọc tiếp ... Print

Tin tặc Nga tấn công Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ?

Nga đã phát động một cuộc tấn công vào mạng thư điện tử không mật mà Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ (JCS), một tổ chức của các quan chức quân sự cao cấp có nhiệm vụ tư vấn cho Tổng thống và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ về các vấn đề quân sự, The Daily Beast và NBC đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Hệ điều hành an toàn Zarya dành cho quân đội Nga

Hệ điều hành bảo mật chống gián điệp do Nga phát triển dùng để làm việc với thông tin mật đã vượt qua thử nghiệm và sẵn sàng để sản xuất loạt, ông Aleksandr Kalinin, quan chức Tổng công ty Chế tạo dụng cụ thống nhất OPK.

Đọc tiếp ... Print

Israel sắp thành lập Bộ chỉ huy Không gian mạng

Quân đội Israel (IDF) muốn tập trung các hoạt động đầu tư, huấn luyện và hoạch định các chiến dịch phòng thủ và tiến công liên quan đến không gian mạng dưới một Bộ chỉ huy Không gian mạng thống nhất hình thành trong vòng 2 năm nữa.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ, Trung thỏa thuận hạn chế sử dụng vũ khí mạng?

Hai nước có thể ký hiệp định cấm các cuộc tấn công mạng vào hạ tầng trọng yếu quốc gia.

Đọc tiếp ... Print

NSA tấn công di động bằng virus gián điệp

Cục An ninh quốc gia Mỹ NSA đã có kế hoạch lây nhiễm điện thoại thông minh bằng phần mềm virus gián điệp dùng để chặn traffic Internet của các cửa hàng trực tuyến Google và Samsung, trang Intercept tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 / 8 Trang sau