Vietnamdefence.com

 

Hạm trưởng tàu ngầm Mỹ trá tử xù tình

VietnamDefence - Lừa tình quất ngựa truy phong, hạm trưởng tàu ngầm nguyên tử Mỹ mất chức.

Michael Ward

Hạm trưởng tàu ngầm nguyên tử USS Pittsburgh được biên chế cho căn cứ hải quân Mỹ Groton, Connecticut, Michael Ward đã quyết định kết liễu thiên tình sử của mình bằng một cách thức rất khác thường là dàn cảnh cái chết của mình.

Đó là thông tin do các điều tra viên Hải quân Mỹ tiết lộ. Theo đó, Ward, 43 tuổi đã gửi cho người tình cũ bức thư điện tử từ một đồng nghiệp tưởng tượng có tên Bob, trong đó thông báo, anh ta đã chết.

“Anh ấy đã yêu cầu tôii liên hệ với chị một khi chuyện đó xảy ra. Rất tiếc phải thông báo với chị rằng, anh ấy đã qua đời. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể song đã không thể cứu được anh ấy. Tôi không thể nói gì hơn với chị”, bức thư viết.

Theo lời kể của người bạn gái 23 tuổi của Ward, một nhân viên ngân hàng ở thành phố Chesapeake, bang Virginia và không muốn tiết lộ tên thật thì cô làm quen với Ward trên internet vào tháng 10/2011. Tuy thực tế đang có vợ và mấy con, Ward vẫn nói với cô rằng, anh ta đã ly hôn.

Nhận được thư báo người yêu mất, cô gái cùng với các thân nhân lập tức đến nhà anh ta. Cô thật sửng sốt khi một người lạ mặt mở cửa và nói rằng, Ward không những còn sống mà còn đã là hạm trưởng tàu ngầm nên đã chuyển đến Connecticut.

Cô quyết định tiết lộ câu chuyện để trả thù vì cô cho rằng, “một con người dối trá như thế không được chỉ huy một tàu ngầm”.

Tháng 8/2012, câu chuyện này đã đến tai chỉ huy Hải quân Mỹ. Người tình phụ bạc đã bị cảnh cáo vì vi phạm kỷ luật quân đội, bị cách chức chỉ huy tàu ngầm và sa thải ngày 10/8/2012.

Ward gia nhập Hải quân Mỹ vào năm 1987. Anh ta mới chỉ huy tàu ngầm nguyên tử USS Pittsburgh (S 720) thuộc lớp Los Angeles được có vẻn vẹn 1 tuần.

Nguồn: AP, Newsru, 19.9.2012.

Print Print E-mail Print