Vietnamdefence.com

Tin Việt Nam

Mừng Xuân Mậu Tuất - 2018!

Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến trên mọi miền đất nước, VietnamDefence gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an, thịnh vượng tới tất cả mọi người. 50 năm trước bao chiến sĩ ta ngã xuống, Xuân này chúng ta cùng tưởng nhớ!

Đọc thêm ...
 

Hải quân Việt Nam lần đầu tiên mua máy bay phương Tây

Đây là một sự kiện lịch sử đánh dấu việc lần đầu tiên Việt Nam mua máy bay do phương Tây sản xuất.

Đọc tiếp ... Print

Chủ tịch Hoàng Sa lên tiếng vụ bản đồ sai sự thật

Liên quan đến việc Tạp chí National Geographic Society (Hội Địa lý quốc gia Mỹ) đăng bản đồ thế giới trực tuyến, trong đó quần đảo đang tranh chấp Hoàng Sa có chữ “China”, Chủ tịch UBND huyện đảo Hoàng Sa Đặng Công Ngữ cho hay Đà Nẵng đang liên lạc với Hội này và các cấp cao hơn để có hướng giải quyết cụ thể.

Đọc tiếp ... Print

Lễ kỷ niệm 30/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh

50.000 đồng bào, cán bộ, chiến sĩ TP.HCM đã có mặt tại lễ kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc và 124 năm Quốc tế Lao động.

Đọc tiếp ... Print

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao: Yêu cầu National Geographic sửa lỗi trên bản đồ về Hoàng Sa

"Bản đồ ghi “Paracel Is. China” do National Geographic công bố là sai, chúng tôi yêu cầu National Geographic sửa lỗi này”, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói.

Đọc tiếp ... Print

ASEAN trao đổi nguồn lực quốc phòng với các đối tác

Thứ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN xem xét việc nâng cao hiệu quả phối hợp giữa lực lượng vũ trang với các tổ chức dân sự, đối thoại về công nghiệp quốc phòng giữa các nước ASEAN...

Đọc tiếp ... Print

Phản đối Hội Địa lý Mỹ làm sai bản đồ Hoàng Sa

Việc ghi tên “China” vào quần đảo Hoàng Sa được xem như sự tự ý chấp nhận có tính thiên vị, nếu không nói sai trái, của National Geographic Society...

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển tiêm kích thế hệ 5 trong 5 năm!?

Trung Quốc khẳng định công tác phát triển tiêm kích thế hệ 5 của họ (nước này gọi là thế hệ 4) sẽ phải mất 5 năm. Lời bình: 5 năm thì đúng là chuyện lạ và hoang đường! Trung Quốc vẫn phải nhập động cơ tiêm kích của Nga, sao chép động cơ của máy bay thế hệ 4 Su-27 chưa xong, thế mà lại nói đến chuyện thế hệ 5?!

Đọc tiếp ... Print

Hội Địa lý quốc gia Mỹ đã cố tình hay vô ý làm sai bản đồ Hoàng Sa của Việt Nam?

Trong bộ Bản đồ thế giới được phát hành trên website của Hội Địa lý quốc gia Mỹ (National Geographic Society-USA) đã ghi chú sai sự thật về quần đảo Hoàng Sa là của Trung Quốc.

Đọc tiếp ... Print

Hai chiến hạm tàng hình Gepard 3.9 lên đường về Việt Nam vào tháng 5.2010

Lễ hạ thuỷ tàu frigate tàng hình Gepard thứ hai của Hải quân Việt Nam sẽ diễn ra tại Tatarstan.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam xuất bản sách khẳng định chủ quyền Trường Sa và Hoàng Sa

Việt Nam sẽ xuất bản cuốn sách cung cấp các dữ liệu địa lý và bằng chứng lịch sử quan trọng để chứng minh chủ quyền quốc gia trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, Thông tấn xã Việt Nam đưa tin ngày 09/3.

Đọc tiếp ... Print

Các tin khác