Vietnamdefence.com

Nhân vật

Nhân vật số 3

Thượng tướng Igor Dmitrievich Sergun, chỉ huy tình báo quân sự Nga qua đời.

Đọc thêm ...
 

Putin trả nghĩa thầy

Theo sắc lệnh của Tổng thống Vladimir Putin, siêu khu trục hạm đầu tiên lớp Projekt 23560 Lider sẽ mang tên Yevgeny Primakov.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: Điệp viên Anh may mắn nhất thời chiến tranh lạnh

Thời chiến tranh lạnh, nếu Kim Philby là điệp viên cao cấp nhất của Liên Xô trong cơ quan tình báo Anh SIS (MI 6) thì trong KGB, sĩ quan cao cấp nhất làm việc cho MI-6 là Oleg Gordievski.

Đọc tiếp ... Print

Công thần hay tội đồ

Lịch sử tràn đầy những chuyện thú vị khó tin, đôi khi là hoàn toàn không thể tưởng tượng, khơi lên những cảm giác trái ngược. Lúc được muôn người sùng bái như anh hùng dân tộc, lúc bị người người phỉ nhổ.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: Nhà văn, tên gián điệp và nhà ngoại giao

Các kho tư liệu tình báo vẫn nhớ đến những gián điệp thuộc nhiều nghề nghiệp khác nhau, trong đó có các quân nhân, kỹ sư, nhà ngoại giao, nhà báo, nhà thiết kế, các tướng lĩnh, diễn viên. Nhưng không ai có thể nhớ ra có một điệp viên viết những tiểu thuyết trinh thám ly kỳ.

Đọc tiếp ... Print

Putin - 15 năm trên đỉnh cao quyền lực

Tháng 8.1999, nước Nga lần đầu tiên nghe thấy cái họ Putin.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: Chạy trốn

Tại đại sứ quán Liên Xô ở Brussels vào đêm trước ngày 8 tháng 3 đang diễn ra buổi hoà nhạc mừng ngày lễ. Cộng đồng Xô kiều đã chuẩn bị kỹ lưỡng và lâu cho buổi dạ hội này.

Đọc tiếp ... Print

Bản lĩnh Netanyahu

Tiết lộ cuộc điện đàm Netanyahu-Obama.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: Điệp viên quái dị nhất trong lịch sử tình báo Nga

Vladimir Gurdzhiants có lẽ là điệp viên quái dị nhất trong cả lịch sử các cơ quan an ninh quốc gia. Hắn làm gián điệp cho... nước Zimbabuê ở châu Phi.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: Vụ phản bội thế kỷ

Đã hơn 50 năm trôi qua kể từ những ngày phập phồng lo âu và không thể quên được đối với cơ quan phản gián quân sự Liên Xô, khi một sĩ quan cơ yếu của cơ quan tuỳ viên quân sự ở Canada là trung uý quân đội Xôviết đào ngũ.

Đọc tiếp ... Print

Điệp viên thế kỷ XX: “Những con chuột chũi” chuyển hướng hoạt động

Mikhail Butkov luôn luôn và trong bất cứ việc gì đều cố là người đứng đầu. Sinh ra trong gia đình một sĩ quan trong biên chế của GRU, từ nhỏ hắn đã quen giành được thành công.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 10 Trang sau

Các tin khác