Vietnamdefence.com

Hồ sơ

Tình báo Mossad: Những sự kiện đáng nhớ

Mossad và ảnh hưởng của nó. Những sự kiện chói sáng nhất trong lịch sử tình báo Israel.

Đọc thêm ...
 

Hồ sơ Stasi (4): Mỹ nam kế của Stasi

"Mỹ nhân kế” xuất hiện hầu như đồng thời với sự xuất hiện của lịch sử loài người, dựa trên bản năng tình dục, tình ái của con người và được sử dụng ngày một biến ảo trong đấu tranh chính trị, quân sự, kinh tế, xã hội...

Đọc tiếp ... Print

Hồ sơ Stasi (2): Khéo quá hóa vụng. Siêu điệp viên Günther Guillaume bại lộ

Từ ngày 28/1/1970, Guillaume bắt đầu làm việc tại bộ máy Văn phòng Thủ tướng Liên bang và từ năm 1972 đã leo lên đến chức vụ một trong 3 trợ lý riêng của Thủ tướng Willy Brandt. Kể từ thời điểm đó, toàn bộ hoạt động của Thủ tướng CHLB Đức, kể cả những ý đồ, thực chất và nội dung của “chính sách phía Đông” (Ostpolitik) của ông cũng chẳng còn là bí mật đối với ban lãnh đạo CHDC Đức.


Đọc tiếp ... Print

Hồ sơ Stasi (3): Tình báo CHDC Đức chống lại NATO

Xét về hiệu quả hoạt động và tầm quan trọng của tin tức thu được, các tình báo viên CHDC Đức được coi là giỏi nhất trong các cơ quan tình báo khối Varsava trong hoạt động chống NATO.

Đọc tiếp ... Print

Hồ sơ Stasi (1): Vinh quang và cay đắng

Bộ An ninh Quốc gia (ANQG) CHDC Đức, Staatszicherheit thường gọi tắt là Stasi, được thành lập vào tháng 4/1950 và với thời gian đã trở thành một trong những cơ quan tình báo có hiệu quả cao nhất, trong đó cơ quan tình báo đối ngoại của CHDC Đức được coi là một trong 5 cơ quan tình báo mạnh nhất thế giới cùng với KGB của Liên Xô, Mossad của Israel, CIA của Mỹ và MI-6 của Anh.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3

Các tin khác