Vietnamdefence.com

Vũ khí chống tăng

Tên lửa chống tăng có điều khiển Thiên Lôi-4 của Trung Quốc

Tổng công ty Khoa học và kỹ thuật Hàng không-vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã mở rộng họ tên lửa có điều khiển, chính xác cao Thiên Lôi (Tian Lei) bằng tên lửa chống tăng có điều khiển tầm ngắn Thiên Lôi-4 (Тian Lei-4 (TL-4).

Đọc thêm ...
 

Ukraine xuất khẩu hệ thống tên lửa chống tăng Skif

Ukraine đang đàm phán với nhiều nước về việc bán hệ thống tên lửa chống tăng mang vác Skif.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đa năng Shturm-Ataka

Hệ thống tên lửa Shturm trang bị tên lửa Атака dùng để tiêu diệt các mục tiêu động và tĩnh, trong đó có các xe tăng hiện đại trang bị giáp phản ứng nổ, xe thiết giáp, tàu thuyền, máy bay và trực thăng bay thấp, bay chậm, các công trình ẩn nấp bọc thép và sinh lực trong công sự và ngoài địa hình trống trải.

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí đa năng thế hệ mới Wirkmittel 90 của Đức

Mới đây, hãng chế tạo vũ khí Dynamit Nobel Defence GmbH (DND) của Đức giới thiệu loại vũ khí vác vai, đa năng thế hệ mới Wirkmittel 90 có tính cách mạng, dùng để trang bị cho bộ binh.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa chống tăng Malyutka-2

Malyutka-2 dùng để chống xe tăng, kể cả xe tăng được lắp giáp phản ứng nổ), xe bọc thép chở quân, hầm ngầm, hỏa điểm, mục tiêu không bọc thép, công trình phòng ngự và sinh lực.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đa năng mọi thời tiết Khrizantema-S

Hệ thống tên lửa đa năng mọi thời tiết, ngày đêm Khrizantema-S dùng để tiêu diệt xe tăng hiện đại và tương lai, kể cả xe tăng được lắp giáp phản ứng nổ, tàu nổi cỡ nhỏ, mục tiêu bay thấp, các công trình phòng ngự, sinh lực trong công sự và ở địa hình trống trải.

Đọc tiếp ... Print

Súng rocket chống tăng tiên tiến RPG-30

Hãng Bazalt nổi tiếng của Nga đã hoàn tất công tác phát triển và thử nghiệm loại rocket chống tăng xách tay tối tân nhất RPG-30 có khả năng tiêu diệt với xác suất 100% xe tăng có trang bị hệ thống phòng vệ vệ tích cực.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3

Các tin khác