Vietnamdefence.com

Vũ khí hàng không

Nga phát triển bom cho UAV

Tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế lần thứ 3 Army-2017, Công ty “Viện thiết kế Aviaavtomatika” ở Kursk đã trưng bày hệ thống vũ khí hàng không mới dành cho máy bay không người lái (KAVB).

Đọc thêm ...
 

Hệ thống Ovod-ME với tên lửa Kh-59ME, Kh-59M2E

Hệ thống tên lửa Ovod-ME với tên lửa Kh-59ME dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất và mặt nước, người điều khiển có thể nhìn thấy bằng mắt, trong điều kiện thời tiết bình thường.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar có điều khiển Kh-58E

Tên lửa Kh-58E (NATO gọi là AS-11 Kilter) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống phòng không mặt đất, các đài chỉ huy, thông báo và chỉ thị mục tiêu của các hệ chỉ huy phòng không tự động hóa và các mục tiêu phát xạ khác ở các dải tần А, А', В, В', С.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện đa năng Kh-25MSE

Tên lửa đa năng Kh-25MSE dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt nước và mặt đất cỡ nhỏ đơn lẻ hay trong nhóm mục tiêu trong điều kiện thời tiết bình thường hoặc phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar Kh-58UShKE

Tên lửa chống radar Kh-58UShKE (AS-11 Kilter) được trang bị đầu tự dẫn radar thụ động dải tần rộng (dải tần kết hợp А, А', В, В', С) và hệ thống đạo hàng-điều khiển tự động dùng để tiêu diệt các đài radar mặt đất hoạt động ở chế độ phát xung ở dải tần sóng mang 1,2-11 GHz và ở chế độ phát xạ liên tục ở dải tần А.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện đa năng Kh-25MAE

Tên lửa đa năng Kh-25MAE dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt nước và mặt đất cỡ nhỏ đơn lẻ hay trong nhóm mục tiêu trong điều kiện thời tiết bình thường hoặc phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31P

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31P (AS-17 Krypton) lắp đầu tự dẫn radar thụ động dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không tầm xa và tầm trung, cũng như các đài radar trên mặt đất và trên biển khác.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-diện đa năng Kh-25ML

Tên lửa chiến thuật Kh-25ML lắp đầu tự dẫn laser bán chủ động dùng để tiêu diệt các mục tiêu cỡ nhỏ trên chiến trường và trong chiều sâu chiến thuật.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar chiến thuật cao tốc Kh-31PK

Tên lửa Kh-31PK là tên lửa chống radar chiến thuật cao tốc lắp đầu tự dẫn radar thụ động và dùng để tiêu diệt các đài radar, kể cả các thiết bị anten được đưa lên cao (đến 15 m) của các hệ thống tên lửa phòng không tầm trung và tầm xa, cũng như các đài radar mặt đất khác hoạt động ở dải tần tương ứng.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-diện Kh-29ТЕ, Kh-29L

Các tên lửa không-đối-diện Kh-29ТЕ, Kh-29L dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất, mặt nước khó tấn công, có thể quan sát bằng mắt (các cầu đường sắt, đường bộ lớn các công trình công nghiệp, đường băng bê tông, nhà chứa máy bay bằng bê tông cốt thép, tàu nổi có lượng giãn nước đến 10000 tấn).

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31PD

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31PD (AS-17 Krypton) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau

Các tin khác