Vietnamdefence.com

Vũ khí hàng không

Nga phát triển bom cho UAV

Tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế lần thứ 3 Army-2017, Công ty “Viện thiết kế Aviaavtomatika” ở Kursk đã trưng bày hệ thống vũ khí hàng không mới dành cho máy bay không người lái (KAVB).

Đọc thêm ...
 

Tên lửa chống radar chiến thuật Kh-25MP

Tên lửa chống radar chiến thuật Kh-25MP (AS-12 Kegler) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không tầm trung và tầm ngắn của đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-31AD

Tên lửa không-đối-hạm chiến thuật cao tốc Kh-31AD dùng để tiêu diệt các chiến hạm nổi (tàu chiến đấu, tàu đổ bộ) và tàu vận tải trong đội hình các cụm tàu xung kích (đoàn tàu hộ tống) hoặc các tàu hoạt động đơn lẻ.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-59MK

Tên lửa không-đối-diện tăng tầm Kh-59MK  với đầu tự dẫn radar chủ động ARGS-59E là biến thể của Kh-59ME lắp đầu tự dẫn lệnh-truyền hình, và dùng để tiêu diệt các loại mục tiêu mặt nước có độ tương phản radar bất kể ngày đêm, trong mọi thời tiết khi có sóng biển đến cấp 6.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm tầm trung Kh-31А

Tên lửa không-đối-hạm tầm trung cao tốc Kh-31А lắp đầu tự dẫn radar chủ động dùng để tiêu diệt các loại tàu chiến, kể cả tàu khu trục hoạt động đơn lẻ hoặc trong đội hình cụm tàu, trong điều kiện thời tiết bình thường và phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-35UE

Tên lửa không-đối-hạm chiến thuật Kh-35UE dùng để tiêu diệt chiến hạm nổi (tàu chiến đấu, tàu đổ bộ) và tàu vận tải trong đội hình các cụm tàu xung kích (đoàn tàu hộ tống) hoặc các tàu hoạt động đơn lẻ.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm BrahMos PJ-10

Nga và Ấn Độ cũng đã hoàn tất phát triển biến thể tên lửa chống hạm BrahMos phóng từ máy bay đã hoàn tất, còn bệ phóng lắp cho máy bay đang được sản xuất.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6

Các tin khác