Vietnamdefence.com

Tình báo mạng

CIA chuẩn bị chiến dịch tấn công mạng Nga

Chính quyền Barack Obama đang xem xét khả năng tiến hành chiến dịch tấn công mạng bí mật chưa từng có chống lại Nga để đáp trả cái mà họ gọi là sự can thiệp của Nga vào chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ, NBC News dẫn lời các cựu quan chức tình báo Mỹ cao cấp đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Đệ nhất Thế chiến không gian mạng

Mỹ sẵn sàng phát động cuộc xung đột toàn cầu trên không gian ảo.

Đọc tiếp ... Print

Chạy đua vũ khí mạng tăng tốc

Khả năng tiếp cận công nghệ quân sự dùng cho tấn công mạng gia tăng sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Đọc tiếp ... Print

Tình báo quân sự Pakistan xây dựng hệ thống giám sát không gian mạng

Tổng cục Tình báo liên quân Pakistan (Inter-Services Intellgigence - ISI) đang đẩy mạnh việc xây dựng trung tâm nghiên cứu để phát triển các công nghệ nội địa phục vụ giám sát không gian mạng và bẻ khóa xâm nhập thư điện tử.

Đọc tiếp ... Print

Tiết lộ kỹ thuật tấn công từ xa điện thoại thông minh của tình báo Anh, Mỹ

Nha Liên lạc chính phủ (cơ quan tình báo điện tử Anh GCHQ) có thể truy cập các máy điện thoại thông minh mà chủ nhân không biết và dùng điện thoại đó để nghe lén tất cả những gì diễn ra xung quanh và chụp ảnh.

Đọc tiếp ... Print

Bild: Tình báo Nga mở chiến tranh mạng chống Đức

Theo thông tin của Berlin, các tin tặc Nga theo giao phó của FSB và GRU đang tấn công các cơ quan Đức phụ trách về chính sách năng lượng, các vấn đề đối ngoại, quân sự và quốc phòng.

Đọc tiếp ... Print

CIA khai trương cục tình báo mạng DDI

Để thích ứng với thế kỷ XXI và không thua kém đối thủ NSA thuộc Bộ Quốc phòng, CIA thành lập cục mới DDI chuyên trách tình báo mạng và an ninh mạng .

Đọc tiếp ... Print

NSA lên kế hoạch cải tổ lớn

Tiếp sau CIA, NSA cũng quyết tâm cải tổ lớn: Thành lập Cục Hoạt động (Directorate of Operations) trên cơ sở sáp nhập Cục Tình báo Tín hiệu (Signals Intelligence Directorate - SID) và Cục Bảo mật thông tin (Information Assurance Directorate - IAD).

Đọc tiếp ... Print

NSA tấn công di động bằng virus gián điệp

Cục An ninh quốc gia Mỹ NSA đã có kế hoạch lây nhiễm điện thoại thông minh bằng phần mềm virus gián điệp dùng để chặn traffic Internet của các cửa hàng trực tuyến Google và Samsung, trang Intercept tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Internet of Things tiếp tay cho gián điệp

Tình báo Mỹ cảnh báo các thiết bị Internet of Things (IoT) có thể bị lợi dụng để thu thập thông tin.

Đọc tiếp ... Print

Hacker Nga đọc thư của Obama

Các tin tặc từ Nga đã xâm nhập mạng máy tính không mật của Nhà Trắng vào năm 2014, truy cập được các thư điện tử của Tổng thống Mỹ Barack Obama, New York Times dẫn các nguồn tin giấu tên đưa tin.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác