Vietnamdefence.com

VUI&LẠ

F-35 - Những con số

Tiêm kích tiến công liên quân thế hệ 5 JSF F-35 Lightning II đang được lắp ráp tại 3 nhà máy: ở Fort Worth, Texas, Mỹ; Cameri, Italia và Nagoya, Nhật Bản.

Đọc thêm ...
 

Sĩ quan Không quân Nga hầu tòa vì… chữ xấu

Tòa án quân sự khu vực Volga (Nga) đã tuyên phạt tham mưu trưởng phi đội đóng tại căn cứ không quân Engelsk vì tội tiết lộ bí mật nhà nước.

Đọc tiếp ... Print

Quân đội Israel: Rút lui, chỉ huy “bỏ quên” lính

Một phân đội thiết giáp quân đội Israel khi rút khỏi ngôi làng Budrus, gần Ramallah đã “bỏ quên” trên lãnh thổ Palestine một binh sĩ của mình.

Đọc tiếp ... Print

Kế hoạch Al Qaeda ngụy trang trong phim sex

Tình báo Đức dã tìm thấy trong các file phim sex hàng trăm tài liệu về các kế hoạch khủng bố mới của Al Qaeda, CNN và tờ báo Đức Die Zeit đưa tin hôm 1/5.

Đọc tiếp ... Print

Người Anh khinh bỉ quân phục 'hàng Tàu'

Quân phục mới cho lính viễn chinh Anh gây ra một làn sóng kêu ca về sự bất tiện và chất lượng tồi.

Đọc tiếp ... Print

Kissinger tâng bốc Putin

Tổng thống tân cử của Nga Vladimir Putin không thù địch với phương Tây, ông trước hết là một người yêu nước Nga, cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger đánh giá.

Đọc tiếp ... Print

Iran trả lại cho Mỹ RQ-170... đồ chơi

Đài phát thanh quốc gia Iran ngày 17.1 đưa tin, Tehran sẵn sàng nhượng bộ yêu cầu của Mỹ và chuyển giao cho Mỹ UAV tàng hình siêu mật RQ-170 Sentinel, nhưng có điều nó chỉ là bản sao cỡ nhỏ hơn chiếc UAV đã bắt được.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay hải quân Mỹ đang bay bị... rơi đồ

Một máy bay trinh sát EA-6B Prowler của Mỹ đã để rơi một số chi tiết khi bay tập trên miền trung Nhật Bản, cách không xa thủ đô Tokyo.

Đọc tiếp ... Print

Quân phục mới của nữ binh Israel

Ngày 13.1.2012, một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất trên báo chí Israel và các blog là một bức ảnh chụp 5 nữ binh Israel ăn mặc “không đúng điều lệnh” đăng trên mạng xã hội Facebook.

Đọc tiếp ... Print

Hoàng tử Anh bị tra tấn

Hoàng tử Harry đã sẵn sàng cho chuyến công tác tới Afghanistan.

Đọc tiếp ... Print

Kẻ trộm đòi phương tiện gây án

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng chính phủ Mỹ đã chính thức đòi Iran trả lại chiếc máy bay không người lái (UAV) do thám của CIA mà lực lượng vũ trang Iran tóm được.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 / 12 Trang sau