Vietnamdefence.com

Vũ khí phòng không

Nga thử nghiệm 3 vũ khí mới chống UAV

Nga đang thử nghiệm 3 hệ thống chống UAV mới là Pishchal, Taran và Sapsan có khả năng tiêu diệt các bầy UAV Gremlins của Mỹ

Đọc thêm ...
 

Hệ thống tên lửa phòng không HQ-9 của Trung Quốc

HQ-9 là hệ thống tên lửa phòng không có điều khiển, tầm cao, mọi thời tiết do Học viện Công nghệ Quốc phòng Trung Quốc phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không S-300PMU2 Favorit

Hệ thống tên lửa phòng không (TLPK) Favorit dùng để bảo vệ với hiệu quả cao các mục tiêu chính trị-hành chính, kinh tế và quân sự tối quan trọng trước các cuộc tiến công của không quân, tên lửa hành trình chiến lược và tên lửa đường đạn chiến thuật và chiến dịch-chiến thuật trong điều kiện có đối kháng chiến đấu và đối kháng điện tử. Các khí tài của hệ thống này còn được dùng để phòng không các hạm tàu hải quân.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống phóng tên lửa phòng không Strelets

Hệ thống phóng Strelets dùng để phóng các tên lửa của hệ thống tên lửa phòng không mang vác Igla.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không S-300P

Họ tên lửa phòng không S-300 được coi là một trong những hệ thống phòng không mạnh nhất thế giới. Trên cơ sở hệ thống tên lửa phòng không S-300, Nga đã phát triển hệ thống tối tân S-400 có khả năng sử dụng cả các tên lửa mới lẫn các tên lửa của hệ S-300. Hiện có trong trang bị của Nga, Ukranie, Belarus, Kazakhstan, Armenia, Slovakia, Hungaria, Bulgaria, Hy Lạp, Algeria, Iran, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống phóng tên lửa phòng không Dzhighit

Chức năng: Dùng để lắp đặt, dẫn tới mục tiêu và phóng từng quả hay phóng loạt 2 tên lửa của các hệ thống tên lửa phòng không mang vác Igla bằng 1 xạ thủ. Hệ thống phóng Dzhighit có thể hoạt động bất kể ngày đêm, sử dụng thông tin chỉ thị mục tiêu sơ bộ từ bên ngoài, nhận dạng mục tiêu địch-ta.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống pháo-tên lửa phòng không tầm gần Pantsyr-S

9K96 Pantsyr-S (NATO gọi là: SA-22 Greyhound) là hệ thống phòng không tầm gần tiên tiến nhất của Nga hiện nay. Pantsyr-S sẽ thay thế toàn bộ các hệ thống pháo-tên lửa phòng không Tunguska trong quân đội Nga.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không mang vác 9К38 Igla-S

Chức năng: Dùng để tiêu diệt các loại loại máy bay chiến thuật, trực thăng, tên lửa hành trình và máy bay không người lái trong điều kiện quan sát thấy chúng và trong điều kiện ban đêm, ở chế độ bắn đón và bắn đuổi, khi có nhiễu nền hoặc nhiễu nhiệt nhân tạo.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không vác vai FN-6 của Trung Quốc

FN-6 (FeiNu-6 là ký hiệu xuất khẩu của hệ thống HY-6 [HongYing-6] sử dụng trong quân đội Trung Quốc) là vũ khí tên lửa phòng không mang vác dùng đầu tự dẫn hồng ngoại thế hệ 3.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không mang vác 9К38 Igla

Chức năng: Dùng để tiêu diệt tất cả các loại máy bay chiến thuật, trực thăng, tên lửa hành trình và máy bay không người lái trong điều kiện quan sát thấy chúng và trong điều kiện ban đêm, ở chế độ bắn đón và bắn đuổi, khi có nhiễu nền hoặc nhiễu nhiệt nhân tạo.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf

S-400 Triumf, theo các chuyên gia quân sự Nga, là hệ thống TLPK tốt nhất từng được đưa vào trang bị. Tham mưu trưởng Không quân Nga Vadim Volkovitsky cho rằng, hiện trên thế giới không có hệ thống TLPK nào có tính năng kỹ thuật tốt hơn S-400. Về giá thành/hiệu quả, S-400 vượt trội 2,5 lần so với các hệ thống tương tự của Nga và nước ngoài hiện nay.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 / 5 Trang sau

Các tin khác