Vietnamdefence.com

Phòng không

Nga thử nghiệm 3 vũ khí mới chống UAV

Nga đang thử nghiệm 3 hệ thống chống UAV mới là Pishchal, Taran và Sapsan có khả năng tiêu diệt các bầy UAV Gremlins của Mỹ

Đọc thêm ...
 

Hệ thống tên lửa phòng không S-300PMU-2 Favorit

Hệ thống tên lửa phòng không vạn năng, đa kênh, cơ động S-300PMU-2 Favorit dùng để phòng thủ các mục tiêu tối quan trọng của quốc gia và quân đội trước các cuộc tấn công đường không ồ ạt...

Đọc tiếp ... Print

Thử thành công tên lửa đánh chặn MHTK

Công ty Lockheed Martin đã thử nghiệm thành công theo chương trình EAPS (Extended Area Protection and Survivability) tên lửa đánh chặn bằng va chạm trực tiếp MHTK (Miniature Hit-to-Kill) để đánh giá các khâu phát hiện, dẫn, đạo hàng và điều khiển.

Đọc tiếp ... Print

Tính năng của hệ thống tên lửa phòng không Buk

Chiếc Boeing 777 thực hiện chuyến bay MH17 từ thủ đô Hà Lan Amsterdam đi Kuala Lumpur đã bị rơi ở tỉnh Donetsk, Ukraine. Hiện chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân của thảm họa này, nhưng có tin máy bay đã bị hệ thống tên lửa phòng không Buk bắn rơi.

Đọc tiếp ... Print

Nga sắp thử hệ thống chống vệ tinh Krona

Cuối năm 2013, Bộ Quốc phòng Nga sẽ thử hệ thống chống vệ tinh cải tiến Krona, một nguồn tin tại Bộ Tổng tham mưu quân đội Nga cho hay.

Đọc tiếp ... Print

96K6 Pantsir-S/S1 - sát tinh của Tomahawk

Hệ thống pháo/tên lửa phòng không 96K6 Pantsir-S/S1 là phòng tuyến cuối cùng của phòng không.

Đọc tiếp ... Print

Tuyệt chiêu cứu mạng của tàu ngầm Pháp

Bị máy bay/trực thăng chống ngầm đẩy vào tuyệt cảnh, tàu ngầm Pháp có thể dùng A3SM để tự cứu mình khỏi cái chết mười mươi.

Đọc tiếp ... Print

Trận địa tên lửa phòng không nổi bảo vệ dàn khoan

Công ty Mỹ Raytheon đề xuất dự án các trận địa tên lửa nổi trên mặt nước chuyên dùng để bảo vệ các mục tiêu hạ tầng duyên hải và trên biển như cảng biển và các tổ hợp khai thác dầu khí trên biển, Jane’s International Defence Reviewcho hay.

Đọc tiếp ... Print

Pháo phòng không Trung Quốc PGZ-07 bó tay với Ka-52 và Mi-28N

Với tầm bắn hạn chế, pháo phòng không tự hành tối tân nhất Trung Quốc PGZ-07 không thể đối phó với các trực thăng tiến công hiện đại trang bị tên lửa ngoài tầm của Nga và phương Tây.

Đọc tiếp ... Print

Cung thủ Luchnik-E - tử thần đối với máy bay không người lái

Nga đã giới thiệu hệ thống tên lửa phòng không tầm siêu gần mới Luchnik-E tại triển lãm LIMA-2013, Malaysia.

Đọc tiếp ... Print

Nga thử thành công mìn chống trực thăng

Trường thử nghiên cứu các hệ thống hàng không quốc gia (GkNIPAS) đã hoàn thành tốt đẹp việc thử nghiệm nhà nước đối với mìn chống trực thăng, đại diện GkNIPAS cho biết tại Diễn đàn quốc tế “Công nghệ chế tạo máy-2012”.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau