Vietnamdefence.com

Pháo binh

Trung Quốc khoe pháo phản lực bắn từ contenơ

Hệ thống rocket phóng loạt đa năng mới giấu kín trong contenơ do một công ty Trung Quốc phát triển sẽ được giới thiệu tại triển lãm hàng không Airshow China 2016 ở Chu Hải, Trung Quốc.

Đọc thêm ...
 

Trung Quốc trình làng pháo tự hành SH-1 tầm 53 km

Tập đoàn công nghiệp Hoa Bác NORINCO (Trung Quốc) đã lần đầu giới thiệu pháo tự hành sản xuất loạt SH-1 155 mm, theo Jane’s Defence Weekly.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển tên lửa WS-3 dẫn bằng GPS

Dù trên giấy tờ, Nga và Bắc Triều Tiên nắm giữ số lượng pháo lớn nhất, nhưng chính Trung Quốc có lẽ mới có lực lượng pháo binh sẵn có khả năng chiến đấu cao nhất thế giới.

Đọc tiếp ... Print

Israel tiết lộ vũ khí bí mật siêu chính xác

Quân đội Israel đã giới thiệu loại tên lửa vốn được giữ bí mật trong một thời gian dài, dùng để thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ chính xác cao.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống rocket phóng loạt mới WM-120 của Trung Quốc

Công ty NORINCO (Trung Quốc) đang xúc tiến ra thị trường biến thể mới của hệ thống rocket phóng loạt WM-80 273 mm của họ có tên gọi WM-120, Jane's Defence Weekly cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển hệ thống rocket phóng loạt WS-2D tầm 400 km

Trung Quốc đang phát triển một họ các hệ thống rocket phóng loạt cho phép các đơn vị pháo binh tiêu diệt mục tiêu ở tầm “chiến lược” để tăng cường thêm cho lực lượng tác chiến ở tầm bắn đặc trưng cho tên lửa đường đạn tầm ngắn.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa PJ-10 BrahMos triển khai trên mặt đất

BrahMos là hệ thống vũ khí đáng sợ, có tốc độ, độ chính xác cao và uy lực mạnh mẽ. Với BrahMos, Lục quân Ấn Độ có được khả năng tấn công sâu kiểu phẫu thuật.

Đọc tiếp ... Print

Lựu pháo tự hành 2S19 Msta-S

2S19 Msta-S là hệ thống lựu pháo tự hành của Nga, được phát triển dựa trên khung gầm xe tăng T-80 và pháo kéo 2A65 Msta-B để thay thế pháo tự hành 152 mm Akatrsya.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đường đạn tầm ngắn Iskander

Hệ thống tên lửa đường đạn tầm ngắn Iskander (phương Tây gọi là SS-26 Stone) - loại tên lửa đường đạn phi chiến lược hiệu quả và đáng sợ nhất hiện nay.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 / 2

Các tin khác