Vietnamdefence.com

Máy bay chiến đấu

Su-35 - chặng đường 10 năm

10 năm trước đã diễn ra chuyến bay đầu tiên của tiêm kích siêu cơ động Su-35. Hãy tìm hiểu một lần nữa lịch sử phát triển, tiềm lực chiến đấu và vì sao máy bay này thường được so sánh với các loại tương tự của nước ngoài.

Đọc thêm ...
 

T-50 áp dụng công nghệ tàng hình plasma và ngụy trang điện tử

Máy bay chiến đấu thế hệ 5 T-50 PAK FA của hãng Sukhoi (Nga) sẽ ứng dụng công nghệ tàng hình mới giúp máy bay không bị phát hiện ngay cả bằng mắt thường.

Đọc tiếp ... Print

JAS-39 Gripen, chiến đấu cơ đặc trưng của Thụy Điển

Dùng động cơ của Volvo, thiết bị aviinics của Ericson, JAS-39 Gripen chứng tỏ năng lực công nghệ quốc phòng của Thụy Điển và được nhiều quốc gia quan tâm, bất kể trước đó họ quen sử dụng vũ khí Nga hay Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Tiêm kích trên hạm đa năng MiG-29K

MiG-29K (NATO gọi là Fulcrum-D, biến thể huấn luyện chiến đấu 2 chỗ ngồi MiG-29KUB) là máy bay tiêm kích đa năng triển khai trên tàu sân bay, thế hệ 4++.

Đọc tiếp ... Print

Sơ đồ cấu tạo tiêm kích thế hệ 5 PAK FA T-50

Giới thiệu các đặc điểm thiết kế của máy bay tiêm kích tàng hình thế hệ 5 PAK FA T-50 của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Tính năng của tiêm kích Su-35

Su-35 là máy bay tiêm kích đa năng siêu cơ động hiện đại hóa thế hệ 4++.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay tiêm kích trên hạm đa năng MiG-29K/KUB

MiG-29К 1 chỗ ngồi (NATO gọi là Fulcrum-D) và MiG-29KUB 2 chỗ ngồi (biến thể huấn luyện-chiến đấu) là máy bay tiêm kích đa năng 1 chỗ ngồi, thế hệ 4++, dùng để thực hiện các nhiệm vụ phòng không cho các binh đoàn tàu chiến, giành ưu thế trên không, tiêu diệt các mục tiêu mặt nước, mặt đất bằng vũ khí có điều khiển chính xác cao suốt ngày đêm, trong mọi thời tiết.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay tiêm kích MiG-35 Fulcrum-F

MiG-35 (NATO gọi là Fulcrum-F) là máy bay tiêm kích chiến thuật đa năng thế hệ 4++, 1 và 2 chỗ ngồi do OKB Mikoyan phát triển dựa trên MiG-29.

Đọc tiếp ... Print

Siêu tiêm kích Su-35 thách thức F-22 Raptor và F-35 Lightning II

Là MBTK thế hệ 4++ nhưng áp dụng nhiều công nghệ của MBTK thế hệ 5, Su-35BM có tính năng và khả năng chiến đấu gần với máy bay thế hệ 5

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 / 2

Các tin khác