Vietnamdefence.com

Gõ tiếng việt  Tắt Tự động Telex VNI VIQR
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Trong chuyên mục
Tìm từ ngày
Tìm đến ngày
Tin số 1 - 20 trên tổng số 5 tin được tìm thấy

Tình báo điện tử: Kết luận - Tiếp theo là cái gì? (2)

Tương lai tình báo vô tuyến điện tử sẽ ra sao thì thời gian sẽ có câu trả lời. Lịch sử các cơ quan tình báo vô tuyến điện tử đã chứng minh hùng hồn rằng, những chi phí để duy trì và phát triển các cơ quan đó hoàn toàn không phải vô ích mà là được đền bù xứng đáng dù cho có những thất bại và thiếu sót.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Đức: “Dàn nhạc đỏ” (4)

Trạm chặn thu tại thành phố Đức Kranz ở Đông Phổ (từ năm 1946 trở thành thành phố Zelenograd, tỉnh Kaliningrad của Nga) có nhiệm vụ chuyên trách truy tìm các phiên liên lạc của các điện đài bí mật.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Trung Quốc đánh cắp kế hoạch mật của Lầu Năm góc

Tình báo báo Trung Quốc đã đánh cắp các kế hoạch bí mật của Lầu Năm góc liên quan đến xung đột quân sự tiềm năng với Trung Quốc, Washington Free Beacon dẫn nguồn báo cáo của một ủy ban của Quốc hội Mỹ đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Đức: Làn sóng điện sẽ ủng hộ chúng ta, kẻ thù sẽ bị đánh bại! (3)

Hoạt động tình báo vô tuyến điện tử của Đức chống Liên Xô trong thời Thế chiến II xét về phương diện chiến lược là kém hiệu quả và không gặt hái được thắng lợi lớn nào.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Đức: Cục 9 săn tìm “những con át” (7)

Lịch sử các cơ quan tình báo Cộng hoà Dân chủ Đức bắt đầu vào năm 1951, còn gốc rễ của chúng bắt nguồn từ Viện Nghiên cứu Khoa học Kinh tế tầm thường với định hướng hoạt động chính là thu thập mọi loại thông tin.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 / 1

Các tin khác