Vietnamdefence.com

Gõ tiếng việt  Tắt Tự động Telex VNI VIQR
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Trong chuyên mục
Tìm từ ngày
Tìm đến ngày
Tin số 1 - 20 trên tổng số 12 tin được tìm thấy

Đại bàng vàng - vũ khí phòng không mới của quân đội Pháp

Quân đội Pháp đã quyết định sử dụng đại bàng vàng để đối phó với máy bay không người lái (UAV), hãng AP dẫn lời của Tướng Jean-Christophe Zimmermann, Phó Tư lệnh Phòng không Pháp đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: Những người tiên phong (1)

Vào thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XX, theo mức độ gia tăng căng thẳng và thế giới chuẩn bị cho một cuộc chiến đẫm máu, mối quan tâm đối với mã thám cũng đã tăng mạnh.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: Gần như không biết gì (6)

Người ta biết rất ít về những thành công của các chuyên gia mã thám Pháp thời kỳ sau Thế chiến I. Họ đã được điệp viên Schmidt của mình, một nhân viên của cơ quan cơ yếu Đức, báo cáo rõ về máy mã Enigma.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Ba Lan: Bruno chống lại Enigma (1)

Máy mã Enigma lần đầu tiên bị giải phá ở Ba Lan từ tháng 1 năm 1933.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: Lúc này hoặc không bao giờ (5)

Đầu năm 1918, nước Đức bắt đầu hiểu ra là nếu họ muốn giành chiến thắng trong Thế chiến I thì họ phải làm bằng được điều đó trong mùa xuân sắp đến, ngoài ra không còn cơ hội nào nữa.

Đọc tiếp ... Print

Hợp tác kỹ thuật quân sự Pháp-Nhật

Một số chi tiết thú vị về hợp tác kỹ thuật quân sự giữa Pháp và Nhật Bản đã được tiết lộ trong cuộc điều trần ở Thượng viện Pháp liên quan đến việc phê chuẩn hiệp định chuyển giao công nghệ quân sự Pháp-Nhật.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: Tháp Eiffel khám phá nữ điệp viên huyền thoại (4)

Theo truyền thuyết thì cô ta là hoá thân của một con quỷ trên trần thế, một nữ vũ công tuyệt đẹp đã cung cấp cho quân Đức các bí mật quân sự quan trọng nhất của Pháp có liên quan đến các chiến dịch năm 1915-1916.

Đọc tiếp ... Print

Pháp ra mắt Leclerc XLR đối phó T-14 Armata

Trên mạng đã xuất hiện bức ảnh đầu tiên của xe tăng Leclerc hiện đại hóa sâu là Leclerc XLR mà người ta cho là sự đáp trả xe tăng mới Т-14 Armata của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: “Con giun dành cho chú chim non” (3)

Đến tháng 5 năm 1915, thời kỳ vận động chiến kết thúc. Khối lượng điện tín vô tuyến điện quân sự của Đức giảm mạnh và trong thời gian còn lại của năm đó khối lượng này là rất nhỏ.

Đọc tiếp ... Print

KGB: Các sứ quán - Những chiếc tụ điện nguy hiểm (4)

Đêm 11 tháng 1 năm 1983, sứ quán Pháp ở Moskva đã gửi một bức điện về Bộ Ngoại giao Pháp. Chỉ có chánh văn phòng Phủ Thủ tướng và ngoại trưởng Pháp đọc nội dung của nó trước khi chuyển cho tổng thống.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Pháp: Phân biệt bộ binh với kỵ binh bằng cách nào (2)

Ban đầu, các trạm thu vô tuyến điện của Pháp chỉ được bố trí trong các pháo đài lớn và tại ba trạm chặn thu đặc biệt. Sau đó, trong quá trình chiến tranh, Pháp đã thiết lập một hệ thống chặn thu phức tạp và rộng khắp.

Đọc tiếp ... Print

KGB: Các sứ quán - Sofia (2)

KGB không bao giờ che giấu mối quan tâm tha thiết đối với các mật mã của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài với các cơ quan an ninh quốc gia của các đồng minh trong khối Hiệp ước Varsava vì KGB có căn cứ để trông cậy vào sự giúp đỡ của họ.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 / 1

Các tin khác