Vietnamdefence.com

Chiến tranh thông tin

Chiến tranh thông tin: Mỹ lập đơn vị tấn công mạng xã hội Nga

Mỹ thành lập các lực lượng chiến tranh thông tin với nhiệm vụ xâm nhập không gian thông tin Nga, trước hết là các mạng xã hội lớn.

Đọc thêm ...
 

Putin kêu gọi chống “công nghệ cách mạng màu” ở Nga

Ông Putin cảnh báo về hoạt động tuyên truyền thù hận trên mạng xã hội.

Đọc tiếp ... Print

Putin ủng hộ ý tưởng chủ quyền thông tin của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin liên lạc và truyền thông đại chúng Nilolai Nikiforov.

Đọc tiếp ... Print

Internet - vũ khí lật đổ Castro

Internet chuyển hóa Cuba tốt hơn sứ quán Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Công cụ lật đổ Facebook và Twitter bị bắt buộc đăng ký tại Nga

Bị cáo buộc kích động cách mạng màu, các mạng xã hội Facebook, Twitter của Mỹ đã bị bắt buộc phải đăng ký tại Nga với danh nghĩa “những nhà tổ chức phổ biến thông tin”.

Đọc tiếp ... Print

FireChat điều phối biểu tình ở Moskva

Cuộc biểu tình trái phép ủng hộ nhân vật đối lập Aleksei Navalny diễn ra ngày 30/12/2014 trên quảng trường Manezhnaya, Moskva đã được điều phối thông qua ứng dụng nhắn tin di động FireChat, hãng Bloomberg đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Mỹ đưa cách mạng màu đến Hongkong

Những kẻ cầm đầu phong trào chống đối Occupy Central mà từ tháng 7/2014 đã tổ chức các cuộc biểu tình lớn ở Hongkong đã trải qua các khóa đào tạo đặc biệt của tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Nhóm tin tặc thân Nga CybeBerkut đón chào Joseph Biden

Phó Tổng thống Mỹ Joseph Biden đã đến thủ đô của nước Ukraine “độc lập” để nhắc nhở các chính trị gia Ukraine về những trách nhiệm của họ trước các ông chủ Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Nga hạn chế sự chi phối báo chí từ nước ngoài

Đối phó nguy cơ chiến tranh thông tin và chống phá từ phương Tây, Nga thông qua luật giảm tỷ lệ tham gia của nước ngoài trong báo chí. Hiện nay, người nước ngoài đang sở hữu gần 50 cơ quan báo chí ở hơn 20 chủ thể liên bang.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc sử dụng điện thoại thông minh theo dõi người biểu tình

Công ty Mỹ Lacoon đã phát hiện sự hiện diện của các ứng dụng độc hại trong các máy điện thoại thông minh của những người tham gia phong trào biểu tình Occupy Central ở Hongkong.

Đọc tiếp ... Print

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Mỹ đang ráo riết thúc đẩy các nỗ lực của các cơ quan liên bang và các tổ chức khác nhằm hỗ trợ phát triển và củng cố xã hội dân sự ở các nước khác, Tổng thống Mỹ Barack Obama tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 13 Trang sau