Vietnamdefence.com

Tăng - Thiết giáp

Italia giới thiệu xe tăng bánh lốp Centauro II

Công-xooc-xi-om CIO đã công bố những bức ảnh chính thức của mẫu chế thử đầu tiên xe tăng bánh lốp mới Centauro II MGS 120/105 phát triển cho quân đội Italia.

Đọc thêm ...
 

Xe tăng chủ lực Т-90S

Танк Т-90S dùng để trang bị cho các đơn vị và binh đoàn tăng, bộ binh cơ giới, cũng như cho các phân đội trinh sát và các đơn vị hải quân hoạt động ở khu vực duyên hải.

Đọc tiếp ... Print

Xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMPV-64 của Ukraine

Mẫu chế thử xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMPV-64 do Nhà máy sửa chữa tăng-thiết giáp (BTRZ) Kharkov, Ukraine, tự đầu tư phát triển. Mẫu đầu tiên đã hoàn thành vào năm 2005. Đây là biến thể hiện đại hoá rất sâu của xe tăng chủ lực nổi tiếng Т-64. Quân đội Ukraine có mấy ngàn xe tăng này.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng FCS (Future Combat System) của Mỹ

Xe tăng tương lai FCS (Future Combat System - Hệ thống chiến đấu tương lai) sẽ có trọng lượng khoảng 40 tấn, kíp xe 2 người. Hiện tại dự định lắp cho xe tăng 1 pháo nòng trơn 120 mm XM291 trên tháp không có người ngồi.

Đọc tiếp ... Print

Xe chiến đấu bộ binh ZBD-97 của Trung Quốc

Xe chiến đấu bộ binh ZBD-97 hay Type 97 của TQ có tháp tương tự như xe BMP-3 của Nga, mặc dù nó sử dụng loại khung gầm khác, với động cơ bố trí phía trước và khoang chở quân ở phía đuôi.

Đọc tiếp ... Print

Siêu xe tăng Т-95 của Nga

Т-95 (Objekt 195) là xe tăng tương lai thử nghiệm của Nga. Bắt đầu được thiết kế trong khuôn khổ cuộc thi nghiên cứu khoa học "Sovershenstvovanie-88" (có nghĩa là "Hoàn thiện", năm 1988) từ những năm 1990.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng chủ lực T-90 Vladimir

Т-90 Vladimir là xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại của Nga. Đây thực chất là mẫu xe Т-72BU được chế tạo vào cuối thập kỷ 1980-đầu thập kỷ 1990 trên cơ sở hiện đại hoá xe tăng Т-72 và được nhận vào trang bị với ký hiệu Т-90 năm 1992.

Đọc tiếp ... Print

Xe bọc thép chở quân hạng nặng BTR-T của Nga

Xe bọc thép chở quân hạng nặng chế tạo dựa trên cơ sở xe tăng Т-55 lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm lần thứ hai VTTV-97 ở Omsk (Nga). Xe còn có tên DPM (xe cảnh giới/tuần tiễu), cuối cùng người ta quay lại chọn tên BTR-T.

Đọc tiếp ... Print

Xe bọc thép chở quân BTR-4 của Ucraina

BTR-4 là loại xe bọc thép chở quân đầu tiên của Ucraina, do Viện Thiết kế Chế tạo máy Kharkov mang tên A.A. Morozov (KhKBM) phát triển vào đầu những năm 2000

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 / 4

Các tin khác