Vietnamdefence.com

Tác chiến mạng

Lực lượng tác chiến không gian mạng Estonia - nhỏ nhưng có võ

Lực lượng tác chiến không gian mạng ra đời ở Estonia với quân số chỉ tương đương 1 tiểu đoàn. Lực lượng này sẽ giao chiến như thế nào và với ai?

Đọc thêm ...
 

Đức thành lập lực lượng tác chiến không gian mạng

Chỉ riêng trong quý I/2017, quân đội Đức (Bundeswehr) đã hứng chịu 284.000 cuộc tấn công mạng, Andreas Maisch viết trong bài báo “L’Allemagne met sur pied une cyberarmée pour contrer la Russie” đăng trên tờ báo Pháp La Tribune.

Đọc tiếp ... Print

Thế chiến 3 sẽ bùng nổ trên không gian mạng

Cuộc chiến trên mạng đang diễn ra quyết liệt.

Đọc tiếp ... Print

Nga thành lập dân quân mạng Cossack

Các đội dân quân mạng người Cossack sẽ ra đời ở Nga để bảo vệ phân mạng Internet của Nga khỏi nội dung nguy hiểm, thông cáo báo chí của Liên đoàn An ninh Internet (LBI) của Nga gửi đến tờ Lenta ngày 11/11/2016 cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Chạy đua vũ khí mạng tăng tốc

Khả năng tiếp cận công nghệ quân sự dùng cho tấn công mạng gia tăng sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Đọc tiếp ... Print

NATO coi không gian mạng là mặt trận mới

Đáp trả tấn công mạng, NATO sẵn sàng sử dụng sức mạnh quân sự.

Đọc tiếp ... Print

Hệ điều hành an toàn Zarya dành cho quân đội Nga

Hệ điều hành bảo mật chống gián điệp do Nga phát triển dùng để làm việc với thông tin mật đã vượt qua thử nghiệm và sẵn sàng để sản xuất loạt, ông Aleksandr Kalinin, quan chức Tổng công ty Chế tạo dụng cụ thống nhất OPK.

Đọc tiếp ... Print

Lục quân Mỹ lên kế hoạch xây dựng lực lượng 'dân quân mạng'

Lục quân Mỹ đang nghiên cứu phương án thành lập thêm các đơn vị tác chiến mạng. Phục vụ trong các đơn vị này không phải là các quân nhân tại ngũ, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Không gian mạng Lục quân Mỹ, Trung tướng Edward Cardon tuyên bố hôm 29/1/2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga mở trường thiếu sinh quân đào tạo an ninh mạng

Ngày 1/9/2015, Ngày Tri thức ở Nga, theo quyết định của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu, tại thành phố St. Petersburg, đã mở trường thiếu sinh quân đầu tiên về an ninh mạng tại Học viện Thông tin liên lạc quân sự mang tên Nguyên soái Liên Xô S.M. Budyonnyi.

Đọc tiếp ... Print

Chuẩn bị cho Lục quân Mỹ tác chiến trong không gian mạng

Trong thế giới hiện đại, không gian mạng là một trong các môi trường tác chiến cùng với mặt đất, biển, không trung và vũ trụ.

Đọc tiếp ... Print

Israel sắp thành lập Bộ chỉ huy Không gian mạng

Quân đội Israel (IDF) muốn tập trung các hoạt động đầu tư, huấn luyện và hoạch định các chiến dịch phòng thủ và tiến công liên quan đến không gian mạng dưới một Bộ chỉ huy Không gian mạng thống nhất hình thành trong vòng 2 năm nữa.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác